U giáp 10mm chị Hiền cảm ơn thảo dược Giáp Nam Bình

U giáp 10mm của chị Hiền sau khi sử dụng thảo dược Giáp Nam Bình 2 tháng gửi lời cảm ơn tới công ty.

Giap_Nam_Binh_dieu_tri_u_giap_u_buou
Chị Hiền đã tin dùng Giáp Nam Bình

Chia sẻ rưng rưng với chúng tôi, Chị Hiền thật sự xúc động khi khối U giáp 10mm đã suy giảm. ” Chị không còn sờ thấy đâu nữa, chị mừng lắm ” y như một phép màu vậy.

Chỉ mới cách đây 3 tháng, chị mới gọi điện đến công ty, hỏi thăm về sản phẩm mới của công ty. Chị lo lắng, sợ hãi nói liên tục về bệnh tình u tuyến giáp của mình. Chị mới đi khám về và tìm hiểu thuốc chữa trị bệnh u giáp của mình. Chị vội vàng, hoảng hốt, chưa chấp nhận việc mình bị bệnh u tuyến giáp khi đang còn trẻ khỏe mạnh.

Chị nói chị có khối u giáp 10mm và muốn dùng thuốc điều trị. Chị liên hệ với công ty nhờ xem ti vi thấy các chuyên gia nói về Giáp Nam Bình. Chị thấy nhiều sản phẩm nhưng Giáp Nam Bình từ thảo dược, có thông tin rõ ràng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao nên mua về dùng.

Tình trạng bệnh u giáp của chị được nhân viên công ty lưu lại và theo dõi. 1 Liệu trình Giáp Nam Bình được gửi đi ngay cho vị khách đầu tiên liên hệ qua chương trình ti vi làm chúng tôi ấn tượng. Các nhân viên của công ty Giáp Nam Bình đã đồng hành cùng chị ngay từ đầu, tuần nào cũng gọi điện hỏi thăm và lưu ý chị Hiền những thói quen ăn uống, sinh hoạt. Từ những món ăn kiêng khi bị u giáp, bị u giáp nên ăn gì, có nên bổ sung nhiều i ốt khi bị u giáp hay không và nhất là ở bên chị, động viên theo dõi quá trình sử dụng Giáp Nam Bình.

Đối với người bị u giáp, khoảng thời gian đầu là khó khăn nhất, khó khăn hơn cả khi một người bệnh u giáp lâu năm tiến triển thành ung thư tuyến giáp, hay còn gọi là K giáp, u tuyến giáp ác tính. Vì họ đang từ người khỏe mạnh, họ bị bệnh tuyến giáp có nguy cơ phải mổ, phải phẫu thuật cắt bỏ khối u tuyến giáp, phải uống thuốc điều trị u giáp cả đời.

Câu hỏi chị Hiền hay hỏi chúng tôi là liệu bệnh u tuyến giáp có khỏi được không? tôi phải điều trị u tuyến giáp 10mm bao lâu ? 1 năm 2 năm 5 năm hay 10 năm. Chị suy sụp và muốn tìm thảo dược điều trị bệnh tuyến giáp của mình. Chị chưa chuẩn bị tâm lí, công việc chị còn đó, gia đình chị còn đó làm sao mà bỏ được. Đó là những ngày tháng khó khăn nhất với người phụ nữ 35 tuổi giàu tình cảm, đặt gia đình lên trên hết.

Chúng tôi gọi điện chỉ để nghe lời tâm sự, động viên chị cùng Giáp Nam Bình chiến đấu. Tuần đầu trôi qua, chị sử dụng Giáp Nam Bình tích cực để mong mau chóng có kết quả. Tuần thứ 2 chị tiếp tục sử dụng Giáp Nam Bình hăng hái như ngày đầu. Tuần thứ 3 trôi đi, thứ 4 trôi đi, chị vẫn sử dụng Giáp Nam Bình đều đặn. Nhân viên công ty Giáp Nam Bình vẫn luôn theo dõi và đồng hành cùng chị.

Tháng đầu tiên trôi qua, chị có lẽ đã bình tĩnh hơn và yên tâm sử dụng. Chị không còn sốc, không còn phản kháng mạnh mẽ như ngày đầu biết mình bị u tuyến giáp nữa. Quan trọng hơn, chị biết mình có Giáp Nam Bình đang đồng hành cùng mình.

Rồi một buổi trưa đang nghỉ, các nhân viên của công ty Giáp Nam Bình vừa ngả lưng tại nơi làm việc sau bữa cơm thì Thanh Tâm, nhân viên chăm sóc và đồng hành cùng chị Hiền nhảy hét lên đánh thức cả công ty dậy bằng câu ” Thật á chị, không còn luôn à chị”. 10 phút sau Thanh Tâm báo cáo cho ban cán bộ công ty rằng, Chị Hiền không còn sờ thấy khối U giáp 10mm đâu nữa. Chúng tôi đã cử 1 phóng viên và Thanh Tâm về Hưng Yên một chuyến, phỏng vấn chị Hiền làm tư liệu giới thiệu sản phẩm Giáp Nam Bình.

Công ty Giáp Nam Bình rất vinh dự và tự hào khi đồng hành ngay từ đầu, trải qua quá trình điều trị và nhận kết quả tích cực từ người bệnh. Chúng tôi sẽ luôn ở bên và kề vai sát cánh cùng người bệnh. Liên hệ tư vấn thăm khám: Công ty TNHH Giáp Nam Bình – Hotline Zalo: 0985738159 – 0947348093

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Call Now Button