Thông tin sản phẩm Giáp Nam Bình

Giáp Nam Bình ngăn ngừa bệnh tuyến giáp, bướu cổ lành tính được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP do cục Y tế phát hành đạt vệ sinh an toàn. Sản phẩm được cục Y tế cấp phép an toàn cho người sử dụng. Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, Giáp Nam Bình mang lại sức khỏe tuyến giáp cho mọi người.

1. Thành phần của Giáp Nam Bình

Cây cải trời rất tốt cho tuyến giáp
Cây cải trời tác dụng tốt cho tuyến giáp
Thảo dược được đóng hộp tem chống hàng giả của bộ công an, mã vạch check trực tiếp Lot No của nhà sản xuất. Hộp được in nổi, viên màu đỏ sẫm đựng trong chai được bọc màng có hút ẩm.
Trong 100g có chứa:
Bột hải tảo: 30g
12,9g cao đặc chiết xuất từ hỗn hợp:
– Xạ đen: 40g
– Cải trời: 16g
– Diệp hạ châu: 16g
– Ké đầu ngựa: 16g
Bột bạch truật: 6g
Bột bạch linh: 6g
Bột bạch thược: 6g
Phụ liệu: Chất làm bóng: sáp ong, caramen, brown HT, sodium benzoate, tinh bột vừa đủ.

2. Công dụng của Giáp Nam Bình

Với các thành phần thảo dược quý, Giáp Nam Bình có công dụng hỗ trợ giảm nguy cơ bướu cổ lành tính, được cục Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng an toàn cho người sử dụng.

3. Đối tượng sử dụng Giáp Nam Bình

– Người có nguy cơ bướu cổ lành tính.

4. Hướng dẫn sử dụng Giáp Nam Bình

Giáp Nam Bình được bào chế từ thảo dược dưới dạng viên hoàn cứng. Qua đó, người sử dụng không cần phải sắc thuốc truyền thống mà có thể sử dụng luôn. Sản phẩm được bào chế, sản xuất tại nhà máy đạt chứng chỉ GMP của bộ Y tế, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện sản xuất an toàn.

Liều lượng dùng Giáp Nam Bình như sau:

Người lớn: ngày uống 3 lần, mỗi lần 3g (khoảng 12-18 viên hoàn cứng).
Uống với nước ấm sau khi ăn tầm 30 phút.

5. Hướng dẫn bảo quản Giáp Nam Bình

Sản phẩm được đựng trong hộp rất chắc chắn, trong chai có màng bao bọc, bên trong có gói hút ẩm. Như vậy, về cơ bản, sản phẩm không cần phải bảo quản kĩ lưỡng mà chỉ cần bảo quản trong phòng khách, môi trường thông thường. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả cao nhất trong bảo quản, nhà máy khuyến cáo mọi người  bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

6. Giáp Nam Bình được sản xuất ở đâu?

tpcn_giap_nam_binh_co_tot_khong
Chứng nhận của cục Y tế sản phẩm Giáp Nam Bình

Để có thể sử dụng an toàn cho người bệnh, Giáp Nam Bình được sản xuất và bào chế tại nhà máy đạt chuẩn chứng chỉ, tiêu chuẩn của bộ  Y tế GMP.  Địa chỉ: Công ty TNHH Bách Thảo Dược – Lô Q-6, KCN Tràng Duệ, thuộc khu kinh tế Đình Vũ- Cát Hải, xã An Hòa, An Dương, Hải Dương.

Sản phẩm được cục Y Tế chứng nhận đạt Vệ sinh an toàn, cho phép lưu hành toàn quốc, an toàn với người sử dụng. Giấy phép Bộ Y Tế cấp: 11088/2021/ĐKSP

7. Mua Giáp Nam Bình chính hãng ở đâu?

CÔNG TY TNHH GIÁP NAM BÌNH MST 0109753996 là đơn vị duy nhất phân phối sản phẩm Giáp Nam Bình. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa ủy quyền cho nhà phân phối nào khác. Các đơn vị khác, đều là hàng giả, hàng nhái sản phẩm Giáp Nam Bình.
Liên hệ trực tiếp công ty TNHH Giáp Nam Bình khi muốn mua sản phẩm chính hãng và báo cho chúng tôi đơn vị đang cung cấp.
Địa chỉ: Tầng 4, C16 – NV5 Ô số 21, KĐT Hai bên đường Lê Trọng Tấn, Xã La Phù, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Hotline Zalo: 0985738159 – 0947348093
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Call Now Button