Hướng dẫn đặt mua hàng.

Giáp Nam Bình chính hãng thuộc công ty TNHH Giáp Nam Bình phân phối, được đăng kí công bố tại cục An Toàn Thực Phẩm Bộ y tế theo số 11088/2021/ĐKSP.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các y bác sĩ, dược sĩ tại nhà máy đạt chuẩn GMP – tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra cho các nhà máy đạt chuẩn để sản xuất trang thiết bị, dụng cụ y tế, thuốc, dược phẩm, các chế phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe….

Giáp Nam Bình được nghiên cứu kỹ lượng và phát triển trong thời gian dài, dựa trên các vị thuốc quý, chế biến bảo quản dưới tiêu chuẩn nhà máy mà bộ y tế quy định. Giáp Nam Bình được cục an toàn thực phẩm Bộ Y Tế phê duyệt an toàn với người sử dụng. Công ty TNHH Giáp Nam Bình chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản và phân phối sản phẩm trong điều kiện tốt nhất đến tay người sử dụng.

Để mua đúng sản phẩm chính hãng từ nhà máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty TNHH Giáp Nam Bình qua 1 trong những hình thức sau:

  • Gọi điện trực tiếp qua hotline hoặc zalo 0985738159 – 0947348093
  • Fanpage Công ty TNHH Giáp Nam Bình
  • Gmail: congtygiapnambinh@gmail.com
  • Trụ sở công ty TNHH Giáp Nam Bình. Địa chỉ: KĐT Hai Bên, Đ. Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Chúng tôi chịu trách nhiệm an toàn với người sử dụng cho những sản phẩm chính hãng, được phân phối bởi chính công ty TNHH Giáp Nam Bình. Những sản phẩm nhái, giả, quý khách hàng tự chịu trách nhiệm.