Giáp Nam Bình được cục an toàn thực phẩm cấp phép lưu hành

Giáp Nam Bình được bộ Y Tế, cục an toàn thực phẩm cấp phép lưu hành an toàn với người sử dụng theo số 11088/2021/ĐKSP.

tpcn_giap_nam_binh_co_tot_khong
Giấy cấp phép lưu hành Giáp Nam Bình của Cục an toàn thực phẩm

Giáp Nam Bình thuộc công ty TNHH Giáp Nam Bình. Công ty TNHH Giáp Nam Bình là công ty chuyên phân phối bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, sản xuất và bán thực phẩm BVSK. Sản phẩm Giáp Nam Bình là thành quả của hợp tác giữa công ty và nhà máy sản xuất, bảo chế ra sản phẩm từ thảo dược từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe tuyến giáp.

Sản phẩm được đội ngũ y bác sĩ nghiên cứu từ các loại thảo dược quý, từ các vị thuốc nam, nghiên cứu định lượng phù hợp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhà máy đạt chuẩn GMP được cục y tế cấp phép.

Công ty TNHH Giáp Nam Bình chịu trách nhiệm xin giấy phép cục y tế xét duyệt và đã được cấp phép lưu hành. Bên cạnh đó, công ty Giáp Nam Bình cũng chịu trách nhiệm bảo quản và phân phối theo tiêu chuẩn đến tận tay người sử dụng an toàn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn đề ra.

Sản phẩm Giáp Nam Bình thành phần thảo dược thiên nhiên như hải tảo, cải trời, xạ đen là các dược liệu quý chuyên điều trị các bệnh u giáp, viêm giáp, suy giáp, bướu cổ. Giờ đây, chúng có mặt trong sản phẩm Giáp Nam Bình để ngăn ngừa bướu cổ lành tính. Thảo dược tự nhiên giúp người sử dụng yên tâm về sức khỏe bên trong, lành tính, dùng lâu dài mà không lo hại gan thận.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Call Now Button