Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Công ty TNHH Giáp Nam Bình

Để quý khách hàng thoải mái, yên tâm và có những trải nghiệm tốt nhất tại website công ty, chúng tôi đưa ra chính sách bảo mật và tuân thủ chặt chẽ theo chính sách này.

  • Tất cả thông tin quý khách hàng để lại trên website sẽ được giữ kín và tuyệt đối bí mật. Thông tin này được lưu trữ nội bộ và chỉ được sử dụng với mục đích duy nhất là giúp cho quá trình vận chuyển sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Tất cả các nhân viên công ty sẽ sử dụng số điện thoại, gmail, zalo, fanpage của công ty TNHH Giáp Nam Bình. Tất cả các hình thức liên lạc này đều nằm tại cửa hàng, sử dụng cho mục đích giao dịch mà không được sử dụng thêm với mục đích nào khác.
  • Tất cả các nhân viên làm việc tại công ty được kí cam kết bảo mật thông tin khách hàng và chịu trách nhiệm trước pháp luật khi làm rò rỉ bất kì thông tin nào liên quan tới khách hàng sử dụng dịch vụ tại website công ty Giáp Nam Bình.

Nếu nghi ngờ hay thấy bất cứ thông tin khách hàng nào rỏ rỉ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết. Công ty Giáp Nam Bình MST 0109753996.

địa chỉ: KĐT Hai Bên, Đ. Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Email: congtygiapnambinh@gmail.com

Hotline Zalo: 0985738159 – 0947348093

Một lần nữa, chúng tôi sẽ giữ tất cả thông tin quý khách hàng một cách tuyệt mật !